Bạn có biết 8 phím tắt trên Windows 11 chưa ?

 Phím tắt trên Windows được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho người dùng trong quá trình sử dụng. Thay vì tốn công di chuột quanh màn hình rồi thực hiện các thao tác bằng chuột bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tác vụ bạn muốn bằng một tổ hợp phím tắt. Không chỉ tiết kiệm thời gian cho bạn mà nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong sử dụng máy tính. Trên Windows 11, Microsoft không chỉ mang toàn bộ số phím tắt quen thuộc trở lại, mà họ còn bổ sung thêm hàng loạt tổ hợp phím tắt mới.


>>> Xem laptop Microsoft Surface Pro X

Cụ thể, những phím tắt mới này sẽ cho phép bạn truy cập ngay lập tức đến nhiều tính năng chỉ có Windows 11 sở hữu. Nhưng nổi bật nhất tiện dụng nhất chính là phím tắt mở chức năng Snap để bạn chọn một trong sáu bố cục sắp xếp cửa sổ ứng dụng cạnh nhau. Snap trên Windows 11 là một nâng cấp đáng giá từ Windows 10. Bạn vẫn có thể có tính năng này trên Windows 10 nhưng bạn phải cài đặt công cụ PowerToys và mày mò thiết lập bố cục cửa sổ trong phần FancyZones của nó. Nhưng trên Windows 11 nó đã có sẵn và mặc định cung cấp cho bạn đến 6 mẫu bố cục khác nhau.

Windows + W Mở Widgets

Windows + Alt + mũi tên lên Đưa cửa sổ đang dùng lên nửa trên màn hình

Windows + Alt + mũi tên xuống Đưa cửa sổ đang dùng xuống nửa dưới màn hình

Windows + Ctrl + C  Bật tính năng lọc màu (trước hết bạn cần kích hoạt phím tắt này trong phần cài đặt Color Filter)

Windows + Z Mở tính năng Snap

Windows + C Mở tính năng Chat trong ứng dụng Microsoft Teams.

Một lưu ý dành cho người dùng đã quen với phím tắt trên Windows 10: một số phím tắt trên Windows 11 sử dụng cụm phím tương tự, nhưng lại cho kết quả khác so với phiên bản hệ điều hành trước đó như tổ hợp Windows + Z và Windows + C.

Microsoft đã “đại tu” lại giao diện Windows 11, do đó nó cũng có nhiều thay đổi về các phím tắt để truy cập đến một số thành phần nhất định của giao diện cũng thay đổi theo. Ví dụ, các mục từng nằm ở trung tâm trong Action Center của Windows 10 nay được chia ra và đặt ở nhiều phần khác nhau trên Windows 11. Các nút thiết lập nhanh (Quick Settings) nằm trong một khu vực riêng, còn thông báo nằm trong một khu vực khác cùng với lịch. Do đó, bạn có thể dùng phím tắt Windows + A để mở Quick Settings, và Windows + N để mở trung tâm thông báo và lịch.

Theo PCWorld

Deal sốc mỗi tuần 
Săn Deal giảm 50% toàn sàn
Deal Sang Gõ cửa Ưu đãi lên 70% mõi ngày 
Sale Sốc mõi ngày 50 % hàng công nghệ chính hãng 
Siêu Sale Hàng ngàn Mua gì cũng rẻ

1 Nhận xét

  1. Distance-defying technologies can also be|may also be|can be} used to enhance your connection, whether or not it's sexting or mutual masturbation, with or without toys, from across the nation. The Clone-a-Pussy Plus+ package allows you to make a silicone disc that captures all of the folds and contours of your vulva-of-choice, which may then be hooked up to an included masturbation sleeve. The We-Vibe Moxie consists of a magnetic vibrator that goes inside your underwear and a small, matching magnet that goes on the outside, holding the toy firmly in place against your delicate bits. This puts it leagues forward of other panty vibes that should be strapped onto or tucked into underwear and have a tendency to shift around lots and even fall out. As with all the Lovense toys I tried for this guide, the Lush three is astonishingly responsive to any tapping, sliding, and adjusting my associate does utilizing the Lovense Remote app. Your long-distance associate would probably recognize rose sex toy owning a replica of your genitals that they can use while you're away, and these clone kits create a silicone duplicate of a penis or vulva of your selection.

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn

Dong ho Nam

Mic Thu Âm Không dây